Khóa học tiếng Trung HSK 1-2-3

Trung tâm giảng dạy và khảo thí tiếng Trung gửi đến bạn khóa học tiếng Trung cơ bản gồm 4 kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT tiếng Trung cho người mới bắt đầu làm quen tiếng Trung đến nâng cao. Trung tâm hiện đang sử dụng bộ giáo trình Chuẩn HSK được nhiều trường đại học trên toàn quốc sử dụng nhiều nhất hiện nay, với nội dung phong phú, sinh động, cải biên sát với đề thi HSK và thiên nhiều về giao tiếp để các bạn có thể sử dụng tiếng Trung một cách hiệu quả nhất. Bộ giáo trình được đánh giá là phù hợp với các bạn chưa học tiếng Hán bao giờ, hay nhưng bạn học lâu rồi muốn học lại, những bạn muốn bổ sung kiến thức. Với kinh nghiệm đào tạo của mình, Trung tâm giảng dạy và khảo thí tiếng Trung đã xây dựng được lộ trình dạy bài bản và trọng tâm nhất, hy vọng sẽ giúp các bạn bắt đầu học tiếng Trung có cảm hứng học và thành thạo kỹ năng tiếng Trung mà bạn mong muốn.

Ai nên tham gia khóa học tiếng Trung cơ bản

Khóa học của chúng tôi thích hợp với các đối tượng học viên như sau:

1. Những bạn chưa biết gì tiếng Trung muốn bắt đầu học từ đầu.
  2. Những bạn đã học tiếng Trung lâu nhưng quên và muốn học lại từ đầu.
  3. Những bạn muốn học tiếng Trung để thi HSK.
  4. Những bạn học sinh THCS, THPT học tiếng Trung.
  5. Những bạn muốn học tiếng Trung để đi du học.
  6. Những bạn học tiếng Trung để phục vụ cho công việc của mình, các bạn đi làm, dân văn phòng, là việc tại công xưởng có sử dụng tiếng Trung.
  7. Những bạn yêu thích văn hóa Trung Hoa, những bài hát tiếng Trung, hay mê phim bộ Trung Quốc…..

SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

PHÁT ÂM CHUẨN tiếng Trung: theo tiếng phổ thông Trung Quốc, được đào tạo ở các trường đại học Trung Quốc. Bạn sẽ có thể phát âm tự nhiên như người bản xứ và được rèn luyện phản xạ khi giao tiếp thực tế.
VIẾT thành thạo chữ Hán: Cả giản thể và phồn thể, nắm nhuần nhuyễn các bộ thủ trong tiếng Trung.
Hiểu rõ các hiện tượng NGỮ PHÁP cơ bản, cấu trúc câu hay dùng trong tiếng Hán giao tiếp phổ thông, từ đó bạn có thể giao tiếp trôi chảy, hay viết văn bản bằng tiếng Trung. So sánh đối chiếu tìm ra nét tương đồng với tiếng Việt, tạo cảm hứng cho người học. Học tiếng Trung nhanh mà không thấy khó, không những giỏi tiếng Trung mà còn hiểu thêm về tiếng Việt..
Có khả năng GIAO TIẾP hội thoại cơ bản: đối với những câu hội thoại tiếng Trung thông thường trong cuộc sống..
SOẠN THẢO văn bản tiếng bằng Trung tốt.
Có khả năng PHIÊN DỊCH các đoạn hội thoại ngắn.
Sử dụng tiếng Trung trong CÔNG VIỆC như: buôn bán, du lịch, làm việc với đối tác người Trung Quốc
THI đạt chuẩn HSK 3, HSK 4: đủ điều kiện tham gia kỳ thi HSK 3, HSK 4 tiêu chuẩn quốc tế
Hình thức học:

Trung tâm giảng dạy và khảo thí tiếng Trung đào tạo học viên với 2 hai hình thức như sau:

*Hình thức TRỰC TIẾP tại trung tâm (Offline): Tại Trường Đại học Thành Đông – Số 03, Vũ Công Đán, Phường Tứ Minh, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương

*Hình thức học từ xa (Online): Học tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom