HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ VÀ QUY TRÌNH XIN THƯ GIỚI THIỆU

Các ứng viên xin cấp thư giới thiệu cho học bổng CIS vui lòng thực hiện các nội dung sau:
1. Điền thông tin đăng ký xin cấp thư giới thiệu theo đường link đăng ký của mỗi đợt.

2. Sau khi điền link, các thí sinh gửi email kèm theo các giấy tờ sau về email của điểm thi diemthihsktdu@gmail.com

TIÊU ĐỀ EMAIL: HỌ VÀ TÊN+ SỐ HỘ CHIẾU HOẶC CCCD (VÍ DỤ: NGUYỄN VĂN A 0000000XX)

Các hồ sơ cần gửi (Scan màu):
– Chứng chỉ Kỳ thi Năng lực Hán ngữ quốc tế (HSK/HSKK).
– CCCD hoặc Hộ chiếu (có công chứng)
– Lý lịch cá nhân có xác nhận cư trú của địa phương
– Giấy giới thiệu của trường học / cơ quan đang học tập & làm việc
– Kế hoạch học tập (tiếng Trung)
– Giấy đề nghị xin thư giới thiệu (Link tải: https://s.net.vn/K5ws)

*Lưu ý:
– Điểm thi chỉ cung cấp bản điện từ và gửi về theo địa chỉ email các ứng viên đăng ký với điểm thi.
– Các thí sinh cung cấp sai thông tin sau khi đã có thư giới thiệu có nguyện vọng sửa và thay đổi thông tin phải nộp 150 000 VNĐ/1 lần để xử lý.
– Các thí sinh sẽ nhận được email xác nhận đăng ký xin thư giới thiệu thành công sau ngày 30 tháng 08 năm 2023.

Trân trọng.

Để lại một bình luận